Đầu tiên xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. ChuanSeoWeb.com chúng tôi luôn coi trọng cao khâu hỗ trợ khách hàng sau khi đã mua dịch vụ chúng tôi. Giúp cho Quý Khách Hàng có một website hiệu quả trong kinh doanh hay giới thiệu sản phẩm. Trong quá trình sử dụng website nếu có phát sinh lỗi Quý Khách Hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhất.

Phương châm của chúng tôi là luôn đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng, sự cố của khách hàng cũng là sự cố của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực nhiều nhất để mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách Hàng cả trước và sau bán hàng.

Chi tiết chính sách bảo hành

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Tất cả các website của ChuanSeoWeb.com xây dựng được chúng tôi bảo hành về code trọn đời. Tuy nhiên với điều kiện Quý Khách Hàng không được cho bên thứ 3 sửa lại code của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách Hàng cho tới khi Quý Khách không còn sử dụng website của chúng tôi nữa thì thôi. Nên Quý Khách Hàng yên tâm khi sử dụng.

CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN: Các Website do chúng tôi xây dựng luôn được cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Nhằm đảm bảo website của Quý Khách hoạt động ổn định với những công nghệ mới nhất.

Một số lưu ý về chính sách bảo hành

Quý khách vẫn được bảo hành khi sử dụng hosting của đơn vị khác. Tuy nhiên không được can thiệp sửa code của chúng tôi vì như vậy có thể không phải do lỗi của chúng tôi.

Quý Khách cần phải để dòng chữ “Thiết kế website tại chuanseoweb.com”

Thông tin liên hệ

favico-1

ChuanSeoWeb.com

Minh Phượng , Nham BIền, Yên Dũng, Bắc Giang
Thời gian hoạt động:
T.2 – T.7: 07:30 am – 5:30 pm