ChuanSeoWeb.com biết rằng khách hàng rất quan tâm đến các thông tin đã cung cấp cho chúng tôi được bảo mật như thế nào. ChuanSeoWeb cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp. Bạn vui lòng đọc các chính sách về bảo mật thông tin khách hàng bên dươi đây.

Mục đích thu thập thông tin của khách hàng

Để sử dụng các dịch vụ của ChuanSeoWeb.com, Quý Khách cần phải cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như: họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ và một số thông tin khác. Các thông tin bạn khai báo cần đảm bảo tính chính xác, hợp pháp. ChuanSeoWeb.com không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật thông tin bạn khai báo.

ChuanSeoWeb sẽ lưu các thông tin bạn gửi đến từ biểu mẫu trên website hoặc gửi trực tiếp qua zalo, email cho chúng tôi. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi liên hệ lại với Quý Khách dễ dàng hơn. Đưa ra những gợi ý những đề xuất phù hợp với Quý Khách với mục đích mang lại những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với Quý Khách.

ChuanSeoWeb sử dụng thông tin quý khách như nào?

Chúng tôi thu thập thông tin Quý Khách với mục đích mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý Khách. Nên việc sử dụng thông tin của bạn sẽ được dùng cho các mục đích sau:

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân Quý Khách

Các dữ liệu về thông tin cá nhân của Quý Khách được chúng tôi lưu trữ cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ. Hoặc Quý Khách đăng nhập vào rồi tự thực hiện việc xóa thông tin. Còn các trường hợp khác các thông tin cá nhân của Quý Khách được chúng tôi lưu và bảo mật trên máy chủ của ChuanSeoWeb.com.

Khi nào chúng tôi chia sẻ thông tin Quý Khách

Chúng tôi hiểu rằng các thông tin Quý Khách Hàng cung cấp cho chúng tôi là rất quan trọng. Và chúng tôi sẽ không bán, trao đổi cho bất cứ bên thứ ba nào. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin quan trọng của Quý Khách ngoại trừ một vài trường hợp sau:

Cam kết bảo mật thông tin Quý Khách

Bạn cần chú ý tự bảo vệ thông tin của chính mình về tài khoản, mật khẩu trên ChuanSeoWeb hoặc khi sử dụng chung mát tính với nhiều người. Bạn cần chú ý đăng xuất ra sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin Quý Khác, không mua bán, trao đổi thông tin của Quý Khách mà chưa được sự cho phép của Quý Khách. Chúng tôi nhấn mạnh là chúng tôi rất quan tâm đến tính bảo mật thông tin của Quý Khách Hàng.

Thông tin liên hệ

favico-1

ChuanSeoWeb.com

Minh Phượng , Nham BIền, Yên Dũng, Bắc Giang
Thời gian hoạt động:
T.2 – T.7: 07:30 am – 5:30 pm