icon thiet ke website landing page

Chuẩn Seo Web là đơn vị chuyên lập trình thiết kế web giá rẻ tại bắc giang. Xây dựng website cho bạn một cách chỉnh chu, theo yêu cầu khách hàng. Và có trách nhiệm cao với các yêu cầu đó, cho đến khi khách hàng hài lòng về website của mình.

thiet ke web bao hanh tron doi

Sau khi quý khách làm website tại chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Nếu có vấn đề gì phát sinh bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian sớm nhất cho bạn. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên số một, qua đó mang lại uy tín và giá trị.

thiet ke web toc do nhanh

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn sao cho tối ưu các chức năng bạn cần có. Qua đó bạn sẽ giảm tối đa ngân sách để xây dựng 1 website. Mà vẫn đảm bảo các chức năng cần thiết mà bạn cần.

thiet ke web chuan seo onpage

Chuẩn Seo Web luôn học hỏi thêm kiến thức, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Đê mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đã làm web tại chúng tôi. Chúng tôi có thể sẽ giúp bạn cập nhật lên những phiên bản mới nhất.

thiet ke web support 247

Chúng tôi có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web với 3 năm kinh nghiệm thiết kế theme và plugin. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất có thể đến với quý khách.

thiet ke web tiet kiem chi phi

Với công việc của một người lập trình web và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho website của bạn không mã độc, sạch sẽ, an toàn, bảo mật. Ngoài ra các thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cũng được chúng tôi bảo mật.

Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Giang theo mẫu đã thiết kế

Chi phí rẻ nhất

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Bắc Giang của chúng tôi. Thì chỉ với 2 triệu đồng bạn sẽ sở hữu một website chuẩn seo chất lượng. Sau 3 ngày hoặc ngắn hơn chúng tôi sẽ giao mã nguồn website cho bạn. Và cài vào hosting, cấu hình domain giúp bạn.

Tặng 1 năm tên miền, hosting

Khi bạn thiết kế web giá rẻ tại chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua tặng bạn 1 năm tên miền .com hoặc .net. và 1 năm hosting Inet gói A 49k/tháng. Chúng tôi sẽ mua vào tài khoản riêng của bạn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hosting và tên miền.

Chuẩn SEO, tối ưu trên mọi thiết bị

Chúng tôi tạo ra những website luôn hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị như. Laptop, máy tính bảng, điện thoại. Cấu trúc website cũng được chúng tôi tối ưu chuẩn SEO. Như các thẻ H1, H2, .. Các ảnh có thuộc tính alt đầy đủ, …

Dễ dàng quản trị website

Với website của chúng tôi bạn dễ dàng quản trị web. Các công việc như đăng bài, đăng sản phẩm chúng tôi sẽ có video và hình ảnh giúp bạn có thể tự làm được. Nếu khi xem xong rồi mà bạn vẫn chưa làm được chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua ultra view. 

Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Giang tốt nhất
Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Giang tốt nhất

Thiết kế web giá rẻ tại bắc giang với chuẩn seo web

Tiêu chí thiết kế website giá rẻ ở chuẩn seo web

Thiết kế web với giao diện đẹp

Thiết kế web với giao diện đẹp

Với Chuẩn Seo Web chúng tôi sẽ tạo ra những website có giao diện đẹp, chất lượng. Với chi phí rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có thể chọn mẫu do chúng tôi thiết kế sẵn hoặc gửi yêu cầu mới cho chúng tôi. Với mẫu có sẵn bạn thì rẻ hơn chỉ với 2 triệu đồng bạn sẽ sở hữu một website đẹp chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Website chuẩn SEO, tối ưu hiển thị mọi thiết bị

Website chuẩn SEO, tối ưu hiển thị mọi thiết bị

Với chúng tôi việc một website chuẩn seo, và tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị là một điều bắt buộc. Bởi vì khách hàng xây dựng website với mong muốn thu hút nhiều người dùng vào website của mình. Mà yếu tố chuẩn SEO giúp website của bạn nhanh lên top google hơn. Tối ưu trên mọi thiết bị giúp nội dung hiển thị đẹp với mọi thiết bị.

Website được bảo mật, cập nhật thường xuyên

Website được bảo mật, cập nhật thường xuyên

Với Chuẩn Seo Web chúng tôi sẽ tạo ra những website có giao diện đẹp, chất lượng. Với Chúng tôi thiết kế web giá rẻ nhưng bảo mật website tốt. Tất cả các mẫu giao diện mẫu đều do chúng tôi tự lập trình sẵn. Đảm bảo code sạch sẽ 100% và chúng tôi thường xuyên cập nhật các phiên bản mới thường xuyên. Giúp tăng tính bảo mật cho website của bạn. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng an toàn bạn không nên cài đặt các plugin hay theme không rõ nguồn gôc. Như vậy có thể sẽ gây hại cho website của mình.chi phí rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Chính sách hỗ trợ và bảo hành

Chính sách hỗ trợ và bảo hành

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khi bạn mới nhận website chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn giúp bạn dễ dàng quản trị website. Thêm, sửa, xóa, bài viết, sản phẩm dưới dạng video từng bước một. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn chúng tôi sẽ ultra view hỗ trợ bạn. Nếu website của bạn gặp sự cố gì hãy liên hệ lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

Thiết kế website giá rẻ ở chuẩn seo web với các ngành nghề khác nhau

Chúng tôi cung cấp thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ đa ngành, đa nghề phù hợp với mọi người. Bạn có thể chọn thiết kế web giá rẻ theo mẫu có sẵn, hoặc thiết kế web theo yêu cầu. Sau đây là các ngành nghề chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp:

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Giang

Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Ninh

Thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Thiết kế web giới thiệu giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web bất động sản giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ với Chuẩn Seo Web

Với thiết kế web giá rẻ nhiều bạn cho rằng website sẽ có chất lượng kém. Tuy nhiên với Chuẩn Seo Web thiết kế web giá rẻ chúng tôi đầu tư nhiều vào các website mẫu. Các website mẫu của chúng tôi có chất lượng tốt. Bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh chức năng, giao diện trên các mẫu website này hoặc yêu cầu chúng tôi làm mới theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ mua tặng hosting, tên miền 1 năm cho bạn. Hosting có chất lượng tốt với 20GB SSD, không giới hạn băng thông. Và mua vào tài khoản của bạn, bạn có toàn quyền quản lý hosting, tên miền của mình. Nếu gặp khó khăn gì mình sẽ hỗ trợ giúp bạn.

Với những mẫu website chúng tôi đầu tư nhiều thời gian để làm ra. Bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh theo ý mình cho đến khi đạt yêu cầu thì thôi. Hoặc bạn cũng có thể dùng luôn những mẫu đó chỉ thay đổi màu sắc, font thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra bạn có thể thiết kế web theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tối ưu các chức năng. Để bạn tối ưu chi phí nhất có thể.

Lợi ích của thiết kế web giá rẻ tại Chuẩn Seo Web

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Bắc Giang chuyên nghiệp. Giúp mang lại cho bạn các lợi ích sau:

Liên hệ với chúng tôi để thiết kế web giá rẻ

Thông tin liên hệ với chúng tôi

  Nhận tư vấn miễn phí

  favico-1

  ChuanSeoWeb.com

  Minh Phượng , Nham BIền, Yên Dũng, Bắc Giang
  Thời gian hoạt động:
  T.2 – T.7: 07:30 am – 5:30 pm