Chuẩn Seo Web là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang với giá rẻ và chất lượng nhất. Các website do chúng tôi phát triển có giao diện đẹp, có đầy đủ các tính năng có tính ứng dụng cao với các mô hình kinh doanh cá nhân và doanh nghiệp. Ngày nay với với phát triển kinh doanh online mạnh mẽ. Việc người dùng mua hàng online đang dần trở thành thói quen. Thì việc bạn có một website để giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp của mình. Nó mang lại độ uy tín cho sản phẩm và doanh nghiệp của mình hơn. Và với việc bạn có một website sẽ giúp bạn dễ dang bán các sản phẩm của mình trên website của mình. Giúp bạn dễ dàng quản lý hơn, không phải chịu quản lý của các bên thứ 3. Kết hợp với các mạng xã hội có tính tương tác cao thì website là nơi thu hút, tạo ra chuyển đổi cho bạn. Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng nhất.

Thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng
Thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng

Lợi ích của website với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh

Tự chủ việc kinh doanh online của mình

Việc bạn sở hữu một website giúp bạn tự chủ hoàn toàn trong việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào chính sách của bất kỳ bên nào. Vì đơn giản website là của bạn bạn là người quản lý website của mình.

Giúp tăng uy tín với khách hàng

Ngày nay việc muc bán online đang rất phổ biến. Từ những sản phẩm có giá trị nhỏ cho đến những sản phẩm có giá trị cao vẫn đang được giao dịch qua mạng internet. Việc bạn có một website để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp của mình. Thì sẽ nâng cao vị thế, độ uy tín của sản phẩm, doanh nghiệp mình lên nhiều. Giúp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, nâng cao khả năng mua sản phẩm của bạn hơn.

Giúp chiến lược marketing của bạn hiệu quả hơn

Mục đích chính khi kinh doanh online là giúp bạn tạo ra doan số bán sản phẩm nhiều. Để làm được điều đó bạn cần phải có một chiến lược marketing phù hợp. VIệc sở hữu một website giúp cho công việc marketing của bạn hiệu quả hơn nhiều.

Dễ tìm kiếm được khách hàng mới tiềm năng

Với bất kỳ ai khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm đều lên google tìm kiếm thông tin về sản phẩm cần mua. Lúc này website của bạn có vai trò cung cấp thông tin đó đến người dùng. Qua đó bạn giữ chân khách hàng đến sản phẩm trên website của bạn và bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.

Với việc bạn có một website bạn có thể dễ dàng có thêm nhiều khách hàng mới với chi phí 0 đồng. Bởi vì người dùng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của họ và khi bạn tối ưu tốt website của bạn. Thì website của bạn dễ dàng lên top đầu kết quả tìm kiếm.

Chính vì vậy chúng tôi rất quan tâm, chú trọng vào việc tối ưu. Để tạo ra những website chuẩn SEO nhất. Qua giúp bạn 1 phần quan trọng đầu tiên trong việc tìm kiếm khách hàng mới.

Có nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn

Hiện tại có khá nhiều các kênh giúp bạn quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hôi. Khi bạn có một website bạn có thêm nhiều hình thức quảng cáo khác nữa của google. Bạn có thể chạy các chiến dịch như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, … Qua đó giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng hơn. Và với việc bạn có 1 website cũng giúp khách hàng thêm phần tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

Giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn

Việc sở hữu một website giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn được đầy đủ, chi tiết nhất. Qua đó giúp cho khách hàng của bạn hiểu rõ hơn trước khí quyết định mua hàng hay không. Thông qua website của bạn khách hàng có thể dễ dàng trao đổi với bạn trước khi mua hàng hơn.

Vừa rồi là những lợi ích nếu bạn sỏ hữu một website mang đến cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng nhất dưới đây.

Tại sao nên thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang tại Chuẩn Seo Web

Với dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ. Chúng tôi mong muôc cung cấp một website tốt về chất lượng, tối ưu SEO onpage cho bạn. Qua đó giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng
Thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng

Chi phí thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ như nào

Để duy trì hoạt động của một website trên internet bạn cần phải có mã nguồn website, hosting, tên miền:

 • Mã nguồn giúp hiển thị giao diện chức năng của website của bạn.
 • Hosting là nơi lưu trữ mã nguồn, giúp cho mã nguồn website hoạt động được.
 • Tên miền là địa chỉ giúp cho người dùng dễ nhớ và nó giúp người dùng truy cập vào hosting nơi chứa mã nguồn của website

Với mã nguồn website thì bạn phải trả phí choi bên lập trình web 1 lần đầu tiên. Còn hosting và tên miền bạn phải duy trì hàng năm với mức phí tùy theo từng gói. Trung bình phí tên miền + hosting hằng năm khoảng 600 -> 800k.

Nếu bạn thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang hãy liên hệ với bên mình. Bên mình sẽ mua tặng bạn 1 tên miền .com hoặc .net và gói hosting 20GB SSD, không giới hạn băng thông trong vòng 1 năm. Các gói hosting này là riêng biệt, sẽ không ảnh hưởng đến việc SEO website của bạn. Với chính sách mình hy vong dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ của bên mình sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

 

Thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ với nhiều ngành nghề

Bên Chuẩn Seo Web mình cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng. Với nhiều ngành nghề khác nhau, tùy theo công việc kinh doanh của bạn. Sau đây mình xin liết kê một số ngành nghề.

Thiết kế web trọn gói

Thiết kế web bán hàng trọn gói giá rẻ

Thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói

Thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ

Thiết kế web trọn gói tại Bắc Ninh giá rẻ

Thiết kế web trọn gói tại tphcm giá rẻ

Thiết kế web giới thiệu trọn gói giá rẻ

Báo giá thiết kế website trọn gói

Thiết kế web bất động sản giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi để thiết kế web trọn gói tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng nhất

Thông tin liên hệ với chúng tôi

  Nhận tư vấn miễn phí

  favico-1

  ChuanSeoWeb.com

  Minh Phượng , Nham BIền, Yên Dũng, Bắc Giang
  Thời gian hoạt động:
  T.2 – T.7: 07:30 am – 5:30 pm