Chúng tôi chuyên thiết kế website chuẩn seo trọn gói chi phí rẻ, chuẩn SEO onpage. Các website do chúng tôi làm có thiết kế đẹp, tốc độ nhanh, chất lượng và có cấu trúc chuẩn SEO onpage. Việc website của bạn chuẩn SEO từ đầu sẽ giúp công việc phát triển website của bạn sau này dễ dàng hơn. Website nhanh lên top hơn qua đó bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm về thiết kế website chuẩn SEO. Nên bạn hoàn toàn về yên tâm về chất lượng website của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi bảo hành website trọn đời và hỗ trợ 24/7, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Lợi ích của website với cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh​

Tự chủ việc kinh doanh online của mình

Việc bạn sở hữu một website giúp bạn tự chủ hoàn toàn trong việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ không phải phụ thuộc vào chính sách của bất kỳ bên nào. Vì đơn giản website là của bạn bạn là người quản lý website của mình.

Giúp tăng uy tín với khách hàng

Ngày nay việc muc bán online đang rất phổ biến. Từ những sản phẩm có giá trị nhỏ cho đến những sản phẩm có giá trị cao vẫn đang được giao dịch qua mạng internet. Việc bạn có một website để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp của mình. Thì sẽ nâng cao vị thế, độ uy tín của sản phẩm, doanh nghiệp mình lên nhiều. Giúp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, nâng cao khả năng mua sản phẩm của bạn hơn.

Giúp chiến lược marketing của bạn hiệu quả hơn

Mục đích chính khi kinh doanh online là giúp bạn tạo ra doan số bán sản phẩm nhiều. Để làm được điều đó bạn cần phải có một chiến lược marketing phù hợp. VIệc sở hữu một website giúp cho công việc marketing của bạn hiệu quả hơn nhiều.

Dễ tìm kiếm được khách hàng mới tiềm năng

Với bất kỳ ai khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm đều lên google tìm kiếm thông tin về sản phẩm cần mua. Lúc này website của bạn có vai trò cung cấp thông tin đó đến người dùng. Qua đó bạn giữ chân khách hàng đến sản phẩm trên website của bạn và bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.

Với việc bạn có một website bạn có thể dễ dàng có thêm nhiều khách hàng mới với chi phí 0 đồng. Bởi vì người dùng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của họ và khi bạn tối ưu tốt website của bạn. Thì website của bạn dễ dàng lên top đầu kết quả tìm kiếm.

Chính vì vậy chúng tôi rất quan tâm, chú trọng vào việc tối ưu. Để tạo ra những website chuẩn SEO nhất. Qua giúp bạn 1 phần quan trọng đầu tiên trong việc tìm kiếm khách hàng mới.

Có nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn

Hiện tại có khá nhiều các kênh giúp bạn quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hôi. Khi bạn có một website bạn có thêm nhiều hình thức quảng cáo khác nữa của google. Bạn có thể chạy các chiến dịch như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, … Qua đó giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh chóng hơn. Và với việc bạn có 1 website cũng giúp khách hàng thêm phần tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

Giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn

Việc sở hữu một website giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn được đầy đủ, chi tiết nhất. Qua đó giúp cho khách hàng của bạn hiểu rõ hơn trước khí quyết định mua hàng hay không. Thông qua website của bạn khách hàng có thể dễ dàng trao đổi với bạn trước khi mua hàng hơn.

Vừa rồi là những lợi ích nếu bạn sỏ hữu một website mang đến cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế website chuẩn seo chất lượng nhất dưới đây.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại chúng tôi

thiết kế website chuẩn seo

Tương thích mọi thiết bị

Website của chúng tôi luôn hiển thị tốt trên điện thoại, máy tính bảng, laptop. Mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

thiết kế website chuẩn seo

Website có cấu trúc chuẩn SEO

Website có bố cục, cấu trúc trang tối ưu, các thẻ H1, H2, H3, ... bố trí phù hợp đúng tiêu chuẩn. Mang lại hiệu quả trong việc SEO của bạn.

thiết kế website chuẩn seo

Bảo Mật, Tốc độ tải trang nhanh

Chúng tôi tối ưu bảo mật cao trên nền tảng WordPress. Các website có tốc độ tải trang nhanh, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

thiết kế web bán hàng chuẩn seo

Tối ưu chi phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web với chi phí tối ưu. GIúp bạn sở hữu website theo yêu cầu với chi phí tối ưu nhất.

thiet ke website chuan seo

Thiết kế chất lượng

Chúng tôi luôn cập nhật các phong cách mới nhất, hiện đại nhất. Luôn đảm bảo chất lượng cho website, giúp bạn dễ mang lại chuyển đổi.

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Sau khi thiết kế website tại chúng tôi khi có bất kỳ sự cố hay vấn đề gì. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn seo tại chúng tôi

Chi phí tối ưu nhất

Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế web chất lượng, với chi phí hợp lý sẽ là tối ưu nhất. Với dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu bạn sẽ được báo giá trọn gói. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tặng 1 năm tên miền, hosting

Khi bạn thiết kế website chuẩn seo tại chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua tặng bạn 1 năm tên miền .com hoặc .net. và 1 năm hosting 49k/tháng. Chúng tôi sẽ mua vào tài khoản riêng của bạn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hosting và tên miền.

Chuẩn SEO, tối ưu trên mọi thiết bị

Chúng tôi tạo ra những website luôn hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị như. Laptop, máy tính bảng, điện thoại. Cấu trúc website cũng được chúng tôi tối ưu chuẩn SEO. Như các thẻ H1, H2, .. Các ảnh có thuộc tính alt đầy đủ, …

Dễ dàng quản trị website

Với website của chúng tôi bạn dễ dàng quản trị web. Các công việc như đăng bài, đăng sản phẩm, chỉnh sửa nội dung website, đăng ảnh … bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng. 

Thiết kế web giá rẻ tại Bắc Giang tốt nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ theo yêu cầu đẹp, chất lượng

Chúng tôi chuyên thiết kế website trọn gói theo yêu cầu đẹp với phong cách thiết kế hiện đại, tốc độ tải trang nhanh, bảo mật cao. Giúp mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng của ban.

thiết kế website chuẩn seo

thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

thiết kế web bán hàng chuẩn seo

thiet ke website chuan seo

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo

thiết kế website chuẩn seo

Quy trình thiết kế website chuẩn seo giá rẻ của chúng tôi

Bước 1

Tìm hiểu yêu cầu khách hàng

Bước 2

Tổng hợp các yêu cầu khách hàng

Bước 3

Đưa ra các ý tưởng website

Bước 6

Hỗ trợ, bảo hành trọn đời

Bước 5

Khách hàng kiểm tra đến khi đạt yêu cầu

Bước 4

Thực hiện thiết kế website

Chi phí thiết kế website chuẩn seo tại chúng tôi

Để duy trì hoạt động của một website trên internet bạn cần phải có mã nguồn website, hosting, tên miền:

 • Mã nguồn giúp hiển thị giao diện chức năng của website của bạn.
 • Hosting là nơi lưu trữ mã nguồn, giúp cho mã nguồn website hoạt động được.
 • Tên miền là địa chỉ giúp cho người dùng dễ nhớ và nó giúp người dùng truy cập vào hosting nơi chứa mã nguồn của website

Với mã nguồn website thì bạn phải trả phí choi bên lập trình web 1 lần đầu tiên. Còn hosting và tên miền bạn phải duy trì hàng năm với mức phí tùy theo từng gói. Trung bình phí tên miền + hosting hằng năm khoảng 600 -> 800k.

Nếu bạn thiết kế website chuẩn seo hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua tặng bạn 1 tên miền .com hoặc .net và gói hosting 20GB SSD, không giới hạn băng thông trong vòng 1 năm. Các gói hosting này là riêng biệt, sẽ rất tốt cho việc SEO website của bạn.

Thiết kế landing page: chi phí trọn gói là 2.000.000 đồng. Bạn sẽ có được 1 landing page theo yêu cầu của mình. Và được tặng miễn phí tên miền .com/.net. Hosting 1 năm.

Thiết kế website: Chi phí trọn gói theo mẫu có sẵn là 3.000.000 đồng. Chi phí trọn gói theo yêu cầu là 4.000.000 đồng. Bạn sẽ có được 1 website theo yêu cầu và được tặng miễn phí tên miền .com/.net, hosting 1 năm.

Bảng giá thiết kế website trọn gói của chúng tôi

LANDING PAGE

Thiết kế landing page

2.500.000 VNĐ

2.000.000 VNĐ

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thời gian bàn giao website 1 - 3 ngày làm việc
 • Hỗ trợ và bảo hành trọn đời
 • Tốc độ tải trang nhanh (3 - 5 giây)
 • Tối ưu SEO onpage cho website
 • Tặng tên miền .com/.net một năm
 • Tặng hosting 20GB SSD, không giới hạn băng thông 1 năm
 • Miễn phí bảo mật website SSL
 • Giao mã nguồn website đầy đủ
 • Backup dữ liệu hàng tuần
WEBSITE Theo mẫu

Thiết kế Web theo mẫu có sẵn

3.500.000 VNĐ

3.000.000 VNĐ

 • Thiết kế website theo mẫu có sẵn
 • Thời gian bàn giao website 2 - 3 ngày làm việc
 • Hỗ trợ và bảo hành trọn đời
 • Tốc độ tải trang nhanh (3 - 5 giây)
 • Tối ưu SEO onpage cho website
 • Tặng tên miền .com/.net một năm
 • Tặng hosting 20GB SSD, không giới hạn băng thông 1 năm
 • Miễn phí bảo mật website SSL
 • Giao mã nguồn website đầy đủ
 • Backup dữ liệu hàng tuần
WEBSITE Theo yêu cầu

Thiết kế Web theo yêu cầu

5.000.000 VNĐ

4.000.000 VNĐ

 • Thiết kế website theo yêu cầu
 • Thời gian bàn giao website 6 - 8 ngày làm việc
 • Hỗ trợ và bảo hành trọn đời
 • Tốc độ tải trang nhanh (3 - 5 giây)
 • Tối ưu SEO onpage cho website
 • Tặng tên miền .com/.net một năm
 • Tặng hosting 20GB SSD, không giới hạn băng thông 1 năm
 • Miễn phí bảo mật website SSL
 • Giao mã nguồn website đầy đủ
 • Backup dữ liệu hàng tuần

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên hê với bạn sớm nhất

  Nhận tư vấn miễn phí

  Câu hỏi thường gặp

  Chúng tôi luôn tối ưu chi phí khi thiết kế website, thiết kế landing page. 

  • Thiết kế landing page: chi phí trọn gói là 2.000.000 đồng. Bạn sẽ có được 1 landing page theo yêu cầu của mình. Và được tặng miễn phí tên miền .com/.net. Hosting 1 năm.
  • Thiết kế website: chi phí trọn gói theo mẫu có sẵn là 3.000.000 đồng. Chi phí trọn gói theo yêu cầu là 4.000.000 đồng. Bạn sẽ có được 1 website theo yêu cầu và được tặng miễn phí tên miền .com/.net, hosting 1 năm.

  Thời gian hoàn thành website, landing page phụ thuộc vào yêu cầu, độ phức tạp của các chức năng bạn yêu cầu.

  Thông thường với:

  • Thiết kế Landing page: thời gian hoàn thành khoảng 1 – 3 ngày làm việc.
  • Thiết kế Website: thời gian hoàn thành khoảng 3 – 4 ngày làm việc.

  Chúng tôi luôn coi trọng việc hỗ trợ, bảo hành sau khi hoàn thành là yếu tố then chốt cho sự phát triển.

  Khi bạn có bất kỳ lỗi, hay sự cố nào hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ miễn phí sớm nhất.

  Một website thường bao gồm tên miền, hosting, mã nguồn website.

  • Tên miền: Là địa chỉ của website của bạn giúp người dùng truy cập vào ví dụ: chuanseoweb.com
  • Hosting: Là nơi lưu trữ mã nguồn website để nó hoạt động được.
  • Mã nguồn website: nó giúp bạn xử lý dữ liệu để hiển thị nội dung, hình ảnh cho người dùng và quản trị website của bạn.

  Chúng tôi là đơn vị thiết kế website sẽ tạo ra mã nguồn website cho bạn tạo ra những chức năng theo yêu cầu của bạn.

  Tuy nhiên chúng tôi sẽ mua tặng miễn phí bạn 1 năm tên miền và hosting.

  Trong quá trình sử dụng khi bạn muốn thay đổi hoặc thêm 1 số chức năng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho bạn. Với thời gian nhanh và chi phí hợp lý nhất cho bạn.

  Khi chúng tôi đồng ý làm theo yêu cầu của bạn thì bạn cần thanh toán trước cho chúng tôi 50%. Sau đó khi bạn đã kiểm tra và đạt yêu cầu bạn sẽ thanh toán nốt phần còn lại cho chúng tôi.

  favico-1

  ChuanSeoWeb.com

  Minh Phượng , Nham BIền, Yên Dũng, Bắc Giang
  Thời gian hoạt động:
  T.2 – T.7: 07:30 am – 5:30 pm